Đại lý bồn nước Tân Á Đại Thành quận 12

Thiết bị điện nước Trí Việt là đại lý phân phối chính thức bồn nước Tân Á Thành, máy năng lượng mặt trời tại quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. 

 • VẬT TỰ ĐIỆN NƯỚC TRÍ VIỆT
 • Địa chỉ cửa hàng: 590 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0961.778.877

Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như: bồn nước nhựa nằm ngang hoặc đứng, bồn nước inox nằm ngang hoặc đứng, máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng Tân Á Đại Thành. Với chế độ bảo hành từ 5 đến 15 năm tùy theo từng loại sản phẩm, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng.


Đại lý phân phối bồn nước Tân Á Đại Thành tại quận 12

Các dòng sản phẩm Tân Á Đại Thành được phân phối chính hãng tại Thiết bị điện nước Trí Việt ở quận 12 bao gồm:

 1. Máy năng lượng mặt trời Inox 304
 2. Máy năng lượng mặt trời Inox 316
 3. Bồn nước Đại Thành Inox 304
 4. Bồn nước Đại Thành Inox 316
 5. Bồn nước Đại Thành nhựa
 6. Bồn nước Đại Thành nhựa thế hệ mới

Thời gian bảo hành các sản phẩm Tân Á Đại Thành được phân phối tại quận 12:

 • Bồn Inox 316: 15 năm
 • Bồn nhựa Đa Chức Năng: 10 năm
 • Bồn nhựa Thế Hệ Mới: 12 năm
 • Bồn nhựa Plasman: 20 năm
 • Máy NLMT 304 Classic: 5 năm
 • Máy NLMT 316 Vigo: 7 năm
 • Chậu rửa: 1 năm

Chính sách đổi trả sản phẩm:

 • Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu đổi/trả hàng vì lý do phát sinh từ khách hàng như sau thông tin sản phẩm, địa chỉ, áo dụng cho tất cả các sản phẩm của Tân Á Đại Thành…trả về/nhập kho khác ngày giao hàng hóa tại thời điểm giao – nhận vẫn đảm bảo nguyên vẹn, không trầy xước, móp méo. Chúng tôi sẽ tính phí từ 20,000 – 200,000 tùy từng sản phẩm. Trường hợp trả về nhập kho theo xe và trong ngày sẽ không tính phụ phí.

Lời cam kết từ nhà phân phối bồn nước, máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành chính hãng quận 12 “Thiết bị điện nước Trí Việt”.

 1. Chỉ phân phối hàng chính hãng, bảo hành tại nhà.
 2. Giá cạnh tranh vì nhập trực tiếp từ nhà máy phân phối quận 12.
 3. Nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
 4. Giá rẻ nhất thị trường
 5. Hỗ trợ giao hàng nhanh và miễn phí trong khu vực quận 12 ở các phường: Tân Thới Nhất, Đông Hưng Thuận, Trung Mỹ Tây, Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, Thới An, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Tân Hưng Thuận và An Phú Đông.

ĐẶT HÀNG BỒN NƯỚC HOẶC MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BẰNG CÁCH NÀO?

Rất đơn giản, quý khách gọi ngay đến số 0961 778 877 để được báo giá loại bồn nước hoặc máy năng lượng đang có nhu cầu mua, trong vòng 24h sẽ có nhân viên của Tân Á Đại Thành mang hàng đến tận nơi lắp đặt cho Quý khách.

Đến với cửa hàng thiết bị điện nước Trí Việt, quý khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, được sử dụng những sản phẩm chính hãng bảo hành đầy đủ, bên cạnh đó chế độ hậu mãi cực lớn cho quý khách hàng mua bồn nước hoặc máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành sẽ mang lại cho nhiều điều thú vị.

Các cửa hàng ở tỉnh liên hệ trực tiếp 0961 778 877 để nhận được giá chiết khấu khi lấy số lượng lớn tại đại lý phân phối quận 12 chúng tôi nhé!